Theo truyền thông Brazil, ông Agostinho Becker được phát hiện mất tích. Lực lượng chức năng sau đó vào cuộc và tới nửa đêm thì tìm thấy thi thể của ông Agostinho. Các nguồn tin cho biết, ông Agostinho đã gặp nạn trong khi bơi, lặn ở con đập bên trong khuôn viên của gia đình

Ông Jose Agostinho Becker từng là thủ môn nghiệp dư và có ảnh hưởng quan trọng đến con đường phát triển của Alisson Becker cũng như anh trai của anh, Muriel Becker – người đang thi đấu cho Fluminense.

Liverpool đen đủ đường, thủ môn Alisson nhận tin dữ về người cha - Ảnh 1.

Alisson Becker và cha Agostinho, người vừa qua đời vì đuối nước ở quê nhà Brazil.

Internacional – câu lạc bộ cũ của hai anh em nhà Becker – đã xác nhận cái chết của ông Jose Agostinho và gửi lời chia buồn đến gia đình các thủ môn này.

Hiện tại, Liverpool chưa có động thái nào về vụ việc. Đội bóng áo đỏ đang khủng hoảng phong độ ở Premier League và rất cần sự phục vụ của Alisson.

Trong ít ngày tới, họ sẽ liên tiếp gặp Chelsea và hai đội ở nhóm cuối bảng là Sheffield United và Fulham trước khi tái đấu với Leipzig ở Champions League.

Chỉ trong vòng 2 tuần, các thành viên Liverpool liên tiếp đón nhận tin buồn. Trước đó, ngày 10/2, mẹ của HLV Juergen Klopp là bà Elisabeth, cũng qua đời ở tuổi 81.

Nhưng do quy định phòng chống dịch Covid-19 của Chính phủ Đức, nhà cầm quân 53 tuổi không thể về dự lễ tang mẹ.